Đường sắt giảm 50% giá vé tàu Thống nhất sau cao điểm Hè

26/10/2016 11:00:16 AM - Tin tức

Đại diện lãnh đạo Công ty Vận tải đường sắt Hà Nội và Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết đã có kế hoạch giảm giá vé tàu khách Thống nhất sau cao điểm Hè 2015.

Với đặc thù đường cao tốc được kiểm soát giao thông tại tất cả các lối vào, VEC đã chủ động đầu tư lắp đặt hệ thống cân tải trọng từ bước thiết kế. Đến nay, hệ thống cân tải trọng xe đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trên các tuyến Nội Bài – Lào Cai là 8 bộ cân cố định và 3 bộ cân di động; tại TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây là 2 bộ cân cố định.

Riêng đối với tuyến Nội Bài – Lào Cai, do tình trạng xe quá tải diễn ra thường xuyên với số lượng lớn nên trong thời gian chưa hoàn thiện hệ thống cân cố định VEC đã chủ động đầu tư một số cân xách tay di động; đồng thời, phối hợp với lực lượng CSGT trên tuyến tiến hành kiểm soát tải trọng và xử lý đối với các phương tiện quá tải.

Để ngăn chặn và xử lý triệt để tình trạng phương tiện quá tải vào đường cao tốc, VEC đã tổ chức ký quy chế phối hợp trong công tác kiểm soát tải trọng xe trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai với Cục QLĐB I và các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Vĩnh Phúc và bắt đầu ra quân đồng loạt từ ngày 19/3/2015.

Bài viết khác

Đường dây nóng dịch vụ

Tin tức giao thông vận tải

Facebook

© Copyright 2015 All rights reserved. By VAN TAI BACH LONG

Online: 1 | Visit: 43461
096 576 1234
vận chuyển hàng hóa