XE VẬN CHUYỂN TƯƠNG LAI CỦA MERCEDES

23/11/2016 18:12:38 PM - Tin tức

Tập đoàn Daimler vừa ra mắt mẫu thiết kế Vision Van dưới thương hiệu Mercedes-Benz nhằm định hướng tương lai của ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

xe-van-tai-mescedes

Mercedes-Benz Vision Van là mẫu xe chạy điện, tự động và kết nối thành một mạng lưới vận chuyển chuyện nghiệp được điều hành tại các trung tâm.

xe-van-tai-mescedes-1

Chưa có các thông số chính thức nhưng dự kiến, Vision Van sẽ được cung cấp bởi hệ thống điện 75 kW cho tầm hoạt động lên đến 270 km (khoảng 167 dặm).

xe-van-tai-mescedes-2

Tại các trung tâm dịch vụ, hệ thống chuỗi cung ứng sẽ nhập hàng hóa vào xe theo các giá đỡ đặc biệt hoàn toàn tự động.

xe-van-tai-mescedes-3

Các lô hàng được phân loại trên các kệ, phục vụ cho việc giao hàng theo máy bay không người lái hoặc giao nhận bằng thủ công.

xe-van-tai-mescedes-4

Tài xế chỉ cần thao tác đơn giản thông qua cần điều khiển. Xe nhận tín hiệu từ trung tâm thông qua các kết nối đám mây, tự động hóa lộ trình, giảm thiểu hao phí.

xe-van-tai-mescedes-5

Không gian buồng lái và nơi chứa hàng được thiết kế hiện đại, đơn giản với tông màu xám bạc với chất liệu thép không gỉ.

xe-van-tai-mescedes-7

Thiết kế mặt kính chắn gió rộng, cung cấp tầm nhìn xa cùng với đó là gương chiếu hậu đặc biệt, cho phép tài xế biết được những gì xảy ra phía sau. Trên bàn điều khiển hiển thị tốc độ của xe, bản đồ lộ trình và hệ thống máy bay không người lái.

xe-van-tai-mescedes-8

Các giải đèn LED xung quanh xe nhằm giao tiếp thông tin (dừng, cua,…) với những chiếc xe khác cùng lưu thông trên đường. Xe được trang bị 2 máy bay không người lái, nhằm giao hàng được nhanh chóng và thuận tiện.

Theo: Zing.vn

Bài viết khác

Đường dây nóng dịch vụ

Tin tức giao thông vận tải

Facebook

© Copyright 2015 All rights reserved. By VAN TAI BACH LONG

Online: 1 | Visit: 42500
096 576 1234
vận chuyển hàng hóa